Tiger woods comeback

Tiger woods comeback เข้าสู่วงการกอล์ฟอีกครั้ง

Tiger woods comeback กลับวงการกอล์ฟแล้ว แต่ไม่คาดหวังจะยิ่งใหญ่ เท่าในอดีต

Tiger woods comeback ! tiger woods update จากการให้สัมภาษณ์ล่าสุด แต่เขาก็เปิดเผยว่า จะไม่ได้ลงแข่งเต็มเวลา หรือทุ่มเท เท่าเมื่อก่อน เขาเลือกที่จะลงเล่น เฉพาะบางรายการเท่านั้น

ปัจจุบัน tiger woods age 45 ปี หลังจากที่เขา เคยเกิดอุบัติเหตุ รถพลิกคว่ำตกเขา บริเวณชานเมือง ลอสแองเจลิส เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ระหว่างที่กำลังเดินทาง ไปถ่ายทำรายการที่สนามกอล์ฟ Tiger woods comeback

อุบัติเหตุครั้งนั้น ส่งผลให้ขาของเขา ทั้งหน้าแข้ง และน่อง ต้องทำการผ่าตัด และใช้เหล็กดามช่วย ความตั้งใจ ในการปีนขึ้นเขาเอเวอเรสต์ เป็นอันต้องจบไป รวมถึงการแข่งขันกอล์ฟ จนถึงตอนนี้ พัฒนาการของกล้ามเนื้อ และพัฒนาการเส้นประสาท ก็ดีขึ้นบ้างแล้ว ตามลำดับ และหวังว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เว็บ พนัน

Tiger Woods news ครั้งนี้ ที่เขาตัดสินใจแบบนี้ ก็เพราะว่าเห็นตัวอย่าง จากเบน โฮแกน ที่ประสบอุบัติเหตุ จนเกือบเสียชีวิต ก็ยังกลับมาเล่น แม้จะน้อยลงมาก ถือว่าเป็นความโชคร้าย แต่เขาก็ได้ทำความเข้าใจ และยอมรับมัน หวังว่าแฟน ๆ จะยังคงเฝ้ารอ และติดตามเขา อยู่เหมือนเดิมนะคะ

นอกจาก ข่าวกีฬา Tiger Woods ก็ยังมีข่าวอื่น ๆ สำหรับแฟนบอล ให้ได้ติดตามที่ @UFA-X10

เรียบเรียงโดย M.Varin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

รับรางวัล Ballon d'Or Previous post รับรางวัล Ballon d’Or “ลิโอเนล เมสซี่” ชูถ้วยรางวัลผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ครั้งที่เจ็ด
ข่าวกีฬา Next post ข่าวกีฬา เจนจิราเบียด”เงือกอุ้ม” ซิวแชมป์ฟรีสไตส์100ม.ว่ายน้ำปทท.